มาแล้วเก๋ง รถมือสอง ราคาหลักล้าน ที่จับต้องได้

มาแล้วเก๋งรถมือสอง ราคาหลักล้าน ที่จับต้องได้

การที่จะมีรถราคาหลักล้านไว้ขับเหมือนในฝันคงจะดีไม่น้อย ด้วยรูปทรงที่สวยงาม สมรรถนะเยี่ยม นำมาแต่งก็สวย ขับรับสาวก็เท่ เก๋ไก๋ หรือจะนำมาขับโชว์รับส่งรูปไปโรงเรียนก็คงเท่ไม่หยอก สำหรับรถมือสอง ในแบบฉบับเก๋งที่มือ 1 ราคาป้ายแดงแต่พอมาเป็นมือสองราคาหายไปมากกว่า 50% มีรุ่นไหนบ้างที่จะทำให้ฝันของคุณเป็นจริงได้

  1. Toyota Camry 2.0 โฉมปี 2007 ถึงปี 2012

ด้วยเครื่องยนต์ขนาด 2,000 CC ที่มีให้เลือกหลายรุ่นส่วนที่ถูกใจที่สุดน่าจะเป็น Camry extremo 2,000 ซีซี ที่สวยโฉบเฉี่ยว บาดใจไปทุกการขับขี่ หากอยากให้ดูหรูหราก็สามารถที่จะเปลี่ยนไปใส่ล้อแม็กขอบ 20 พร้อมยางแก้มเตี้ย รับรองถูกใจแน่นอน เป็นรถมือสองในราคาหลักล้านเมื่อครั้งในอดีตปัจจุบันราคาอยู่ที่ 3 แสนต้น ๆ จนไปถึง 3แสนปลาย ๆ ขึ้นอยู่กับสภาพและเลขไมล์ หากคุณหาได้ในสภาพที่ยอดเยี่ยมบอกได้เลยว่ารถรุ่นนี้สวยถูกใจแน่นอน

  1. Honda Accord 2.0 ปี 2007 ถึงปี 2013

เป็นเก๋งซีดานขนาดใหญ่ในรุ่น Accord ด้วยเครื่องยนต์ 2,000 ซีซี ระบบเกียร์อัตโนมัติพร้อมช่วงล่างที่แน่นหนึบพวงมาลัย Multi-Function Cruise Control ที่ราคาป้ายแดงราคาไม่ต่ำกว่า 1.3 ล้านบาท ซึ่งปัจจุบันกลายมาเป็นรถมือสองที่ราคาจับต้องได้เริ่มต้นที่ 3 แสนกลาง ๆ จนไปถึง 4 แสนต้น ๆ ด้วยรูปโฉมที่ดูหรูหราโอ่อ่า รับรองใครได้ไปถูกใจแน่นอน โดยที่ไม่ต้องไปปรับแต่งอะไรเพิ่มเติมเลย

  1. Nissan Teana 2.5 ปี 2009-2013

ในโฉมปี 2010 ราคาจะอยู่ที่ 3 แสนปลาย ๆ ไปจนถึง 4 แสนต้น ๆ ถือว่าเป็นรถเก๋งขนาดใหญ่ที่มีช่วงล่างดีที่สุด ด้วยขุมกำลังขนาดเครื่องยนต์ 2500 ซีซี แรงสั่งได้ คุ้มแน่นอน รูปลักษณ์ภายนอกดูหรูหรา สมราคาเงินล้าน ที่กลายมาเป็น รถมือสอง สนนราคาที่ไม่แพงและไม่ต้องไปปรับโฉมอะไรมากมาย เพียงแต่หาเงินเปลี่ยนแม็กเปลี่ยนยางให้ดูโฉบเฉี่ยวหรูหรา จะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

  1. Mazda 3 โฉมปี 2011 ถึงปี 2014

ถือเป็นรถเก๋งสปอร์ตมือสองขนาดใหญ่ของ Mazda ที่มีความโฉบเฉี่ยว สวยงามเป็นอย่างยิ่งด้วยสไตล์สปอร์ต เครื่องยนต์ 2000 CC พร้อมเกียร์อัตโนมัติ รูปลักษณ์ภายในสวยงาม หรูหราสมราคาหลักล้านแต่ปัจจุบันกลับกลายมาเป็นรถมือสองที่ราคาตกลงมามากที่สุดด้วยราคาเริ่มต้นจาก 2 แสนปลาย ๆ จนถึง 3 แสนกลาง ๆ ที่จะทำให้คนที่อยากได้รถหรูสไตล์สปอร์ตสามารถที่จะหามาครอบครองได้แล้ว

สำหรับรถเก๋งขนาดใหญ่ที่ครั้งอดีตราคาหลักล้านที่ทำให้หลายคนไม่สามารถที่จะจับต้องได้ ปัจจุบันกลายมาเป็น รถมือสอง ที่ราคาตกมาอย่างน่าใจหายที่จะทำให้คุณเป็นเจ้าของได้ในราคาหลักสามแสนต้น ๆ ไปจนถึงสี่แสนกลาง ๆ ด้วยสมรรถนะและความสวยงามที่ดูโฉบเฉี่ยว หากคุณได้มาครอบครองจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *